Sinh 10 Tính số lượng tế bào vi khuẩn

Lolita_(✿˵◕ ɜ◕˵)

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2022
64
1
61
46
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thời gian thế hệ của vi khuẩn tả là 20 phút trong điều kiện thích hợp. Tính số lượng tế bào vi khuẩn tả sau 3 giờ nuôi cấy từ 106 tế bào ban đầu.
Mình cảm ơn các bạn nhiều ạ:Tonton18.
@jagbaskerville2001 @Hắc Tử Thiên Nhi @Kagamine Len 12272007
 

Quana26

Cựu TMod Sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2019
467
1
805
101
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Chào em,
Đổi 3 giờ= 180 phút
Số lần nhân đôi của vi khuẩn tả: 180: 20= 9 lần
số lượng tế bào vi khuẩn tả sau 3 giờ nuôi cấy từ 106 tế bào ban đầu là: 106. [imath]2^9[/imath]= 54272 tế bào.
Chúc em học tốt.
Tham khảo kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
 
  • Love
Reactions: Tống Thiện
Top Bottom