Nguyên tố A có tổng số hạt là 24. Tỉ lệ \frac{N}{Z}\leq 1.13. Tìm số hạt mỗi loại.
azura. Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2020 298 308 76 Ninh Bình THCS Ninh Giang 12 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tố A có tổng số hạt là 24. Tỉ lệ [tex]\frac{N}{Z}\leq 1.13[/tex]. Tìm số hạt mỗi loại.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tố A có tổng số hạt là 24. Tỉ lệ [tex]\frac{N}{Z}\leq 1.13[/tex]. Tìm số hạt mỗi loại.
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 20 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 12 Tháng chín 2021 #2 azura. said: Nguyên tố A có tổng số hạt là 24. Tỉ lệ [tex]\frac{N}{Z}\leq 1.13[/tex]. Tìm số hạt mỗi loại. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{N}{Z}\leq 1,13 \rightarrow N\leq 1,13Z\rightarrow 2Z+N\leq 3,13Z \rightarrow Z\geq 7,66[/tex] ( Z nguyên ) Với điều kiện [tex]Z\leq N\leq 1,5Z[/tex] => chỉ có cặp Z = 8; N = 8 phù hợp Last edited: 13 Tháng chín 2021 Reactions: thuyduongne113, Nguyễn Linh_2006, tiểu thiên sứ and 2 others
azura. said: Nguyên tố A có tổng số hạt là 24. Tỉ lệ [tex]\frac{N}{Z}\leq 1.13[/tex]. Tìm số hạt mỗi loại. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{N}{Z}\leq 1,13 \rightarrow N\leq 1,13Z\rightarrow 2Z+N\leq 3,13Z \rightarrow Z\geq 7,66[/tex] ( Z nguyên ) Với điều kiện [tex]Z\leq N\leq 1,5Z[/tex] => chỉ có cặp Z = 8; N = 8 phù hợp