Toán 6 Tính số đo và kể tên các cặp góc

Vân Vô Lăng

Học sinh chăm học
HV CLB Địa lí
Thành viên
1 Tháng năm 2019
483
722
96
Đắk Lắk
THCS Huỳnh Thúc Kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

13fbd46b4fc2e767d558d37769b9539a.jpg_hight.jpg



Giúp mình với !!!!!
 

Hạ An2122004

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng năm 2019
2
1
6
20
Hải Dương
THCS Quyết Thắng
mk trả lời ngắn gọn thôi nhé
a, góc xOt+ góc tOy=180 độ
90 độ+ góc tOy= 180 độ
góc tOy= 90 độ
Ta có góc tOm + góc mOy= góc tOy
40 độ+ góc mOy=90 độ
góc mOy= 50 độ
b,góc tOm phụ với góc mOy
c, góc xOt kề bù với góc tOy, góc mOy kề bù với góc tOm và xOy
 
  • Like
Reactions: Vân Vô Lăng
Top Bottom