Toán 12 Tính sin góc giữa hai mặt phẳng

Hột lựu

Học sinh
Thành viên
15 Tháng hai 2021
7
17
21
19
Thanh Hóa
HMF
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho khối chóp $S.ABCD$ có đáy là hình bình hành, $AB=3, AD=4, \widehat{BAD}=120^o$. Cạnh bên $SA=2\sqrt{3}$ vuông góc với đáy. Gọi $M, N, P$ lần lượt là trung điểm các cạnh $SA, AD, BC$. Gọi $\alpha$ là góc giữa hai mặt phẳng $(SAC)$ và $(MNP)$. Tính $sin \alpha$.
Xin mọi người giúp đỡ em ạ.
 
Top Bottom