Mọi người giúp mình làm BTVN với. Thank mọi người nhiều ạh.
20GiangPhan09 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 18 3 21 35 TP Hồ Chí Minh LLTNXP 18 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm BTVN với. Thank mọi người nhiều ạh.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm BTVN với. Thank mọi người nhiều ạh.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #2 20GiangPhan09 said: View attachment 105745 Mọi người giúp mình làm BTVN với. Thank mọi người nhiều ạh. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]cosx=\frac{-2\sqrt{2}}{3};tanx=\frac{-\sqrt{2}}{4};cotx=-2\sqrt{2}[/tex] 2) [tex]sinx=\frac{4}{5};tanx=\frac{-4}{3};cotx=\frac{-3}{4}[/tex]
20GiangPhan09 said: View attachment 105745 Mọi người giúp mình làm BTVN với. Thank mọi người nhiều ạh. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]cosx=\frac{-2\sqrt{2}}{3};tanx=\frac{-\sqrt{2}}{4};cotx=-2\sqrt{2}[/tex] 2) [tex]sinx=\frac{4}{5};tanx=\frac{-4}{3};cotx=\frac{-3}{4}[/tex]