 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho bóng đèn được mắc vào mạch điện như hình vẽ: 
 
 
R1 = 10Ω
R2 = 6Ω
[tex]U_{AB}=28V[/tex]
a) Tính Rtđ
b) Tính Uđ và cho biết độ sáng của đèn
			
			 
 R1 = 10Ω
R2 = 6Ω
[tex]U_{AB}=28V[/tex]
a) Tính Rtđ
b) Tính Uđ và cho biết độ sáng của đèn
 
				
		 
			 
 
		