Vật lí 11 Tính Rtđ của mạch điện HĐT và CĐDĐ ở mạch điện

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
21
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh
  • Like
Reactions: bé sunny

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mình nhầm là câu 13 a~ tiện thể chỉ mình cách phân tích mạch với ạ, mình phân tích mạch toàn nhầm thoi
13
mạch gồm mạch nối tiếp vs mạch song song hinh fhoiw mờ nên t lm theo t nhớ
ac là R1
cb là R2
cb dưới là R3ntR4
[tex]R34=R3+R4[/tex]
[tex]R234=\frac{R2.R34}{R34+R2}[/tex]
[tex]Rm=R1+R234[/tex]
giải sẽ ra
cj @Triêu Dươngg cho e xin cái phân tích mạch =-=
#Hường: e giỏi phần này mờ, tự hướng dẫn bạn đi e :D kêu cj vô chi e? :3
XEM THÊM: [Vật lý] Hướng dẫn kĩ năng dò mạch điện
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
21
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh
13
mạch gồm mạch nối tiếp vs mạch song song hinh fhoiw mờ nên t lm theo t nhớ
ac là R1
cb là R2
cb dưới là R3ntR4
[tex]R34=R3+R4[/tex]
[tex]R234=\frac{R2.R34}{R34+R2}[/tex]
[tex]Rm=R1+R234[/tex]
giải sẽ ra
cj @Triêu Dươngg cho e xin cái phân tích mạch =-=
#Hường: e giỏi phần này mờ, tự hướng dẫn bạn đi e :D kêu cj vô chi e? :3
XEM THÊM: [Vật lý] Hướng dẫn kĩ năng dò mạch điện

R cần tìm = 5 thế cách phân tích mạch như nào vậy cậu ? Chỉ giúp mình đi
 
Top Bottom