ai giảng giúp mình tại sao câu này ra C vậy ạ
Mạnh.vn Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 85 42 26 15 Ninh Thuận THCS Trần Phú 25 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giảng giúp mình tại sao câu này ra C vậy ạ Attachments screenshot_1671951485.png 36.7 KB · Đọc: 9 Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giảng giúp mình tại sao câu này ra C vậy ạ
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 25 Tháng mười hai 2022 #2 Ta có [imath]\dfrac{R_1}{R_2}=\dfrac{R_3}{R_4}[/imath] nên sẽ tìm được [imath]R_4 =15[/imath] nha bạn Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Mạnh.vn Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 85 42 26 15 Ninh Thuận THCS Trần Phú By Mạnh.vn 25 Tháng mười hai 2022 #3 newt21 said: Ta có [imath]\dfrac{R_1}{R_2}=\dfrac{R_3}{R_4}[/imath] nên sẽ tìm được [imath]R_4 =15[/imath] nha bạn Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21mình vẫn chưa hiểu tại sao lại có công thức R1/R2=R3/R4 vậy ạ Reactions: newt21 newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội By newt21 25 Tháng mười hai 2022 #4 Mạnh.vn said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại có công thức R1/R2=R3/R4 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạnh.vnvì [imath]V=0[/imath] nên [imath]U_1=U_2\Rightarrow \dfrac{U}{R_1+R_3}.R_1=\dfrac{U}{R_2+R_4}.R_2\Rightarrow R_1(R_2+R_4)=R_2(R_1+R_3)\Rightarrow )R_1.R_4=R_2.R_3[/imath] rồi suy ra hệ thức trên thôi bạn Reactions: Mạnh.vn
Ta có [imath]\dfrac{R_1}{R_2}=\dfrac{R_3}{R_4}[/imath] nên sẽ tìm được [imath]R_4 =15[/imath] nha bạn Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức
Mạnh.vn Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 85 42 26 15 Ninh Thuận THCS Trần Phú By Mạnh.vn 25 Tháng mười hai 2022 #3 newt21 said: Ta có [imath]\dfrac{R_1}{R_2}=\dfrac{R_3}{R_4}[/imath] nên sẽ tìm được [imath]R_4 =15[/imath] nha bạn Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21mình vẫn chưa hiểu tại sao lại có công thức R1/R2=R3/R4 vậy ạ Reactions: newt21 newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội By newt21 25 Tháng mười hai 2022 #4 Mạnh.vn said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại có công thức R1/R2=R3/R4 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạnh.vnvì [imath]V=0[/imath] nên [imath]U_1=U_2\Rightarrow \dfrac{U}{R_1+R_3}.R_1=\dfrac{U}{R_2+R_4}.R_2\Rightarrow R_1(R_2+R_4)=R_2(R_1+R_3)\Rightarrow )R_1.R_4=R_2.R_3[/imath] rồi suy ra hệ thức trên thôi bạn Reactions: Mạnh.vn
newt21 said: Ta có [imath]\dfrac{R_1}{R_2}=\dfrac{R_3}{R_4}[/imath] nên sẽ tìm được [imath]R_4 =15[/imath] nha bạn Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21mình vẫn chưa hiểu tại sao lại có công thức R1/R2=R3/R4 vậy ạ
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội By newt21 25 Tháng mười hai 2022 #4 Mạnh.vn said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại có công thức R1/R2=R3/R4 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạnh.vnvì [imath]V=0[/imath] nên [imath]U_1=U_2\Rightarrow \dfrac{U}{R_1+R_3}.R_1=\dfrac{U}{R_2+R_4}.R_2\Rightarrow R_1(R_2+R_4)=R_2(R_1+R_3)\Rightarrow )R_1.R_4=R_2.R_3[/imath] rồi suy ra hệ thức trên thôi bạn Reactions: Mạnh.vn
Mạnh.vn said: mình vẫn chưa hiểu tại sao lại có công thức R1/R2=R3/R4 vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạnh.vnvì [imath]V=0[/imath] nên [imath]U_1=U_2\Rightarrow \dfrac{U}{R_1+R_3}.R_1=\dfrac{U}{R_2+R_4}.R_2\Rightarrow R_1(R_2+R_4)=R_2(R_1+R_3)\Rightarrow )R_1.R_4=R_2.R_3[/imath] rồi suy ra hệ thức trên thôi bạn