Giúp câu c ạ!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 19 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp câu c ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp câu c ạ!
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 19 Tháng mười một 2018 #2 Có U ở phần a => Rtđ = U/I Dùng ct 1/Rtđ = 1/R1 + 1/R2 + 1/R3 => R3=... Reactions: 0937615789