Vật lí 11 tính R

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 197905
tính giúp em với ạ hơi mờ xí mong mng thông cảm
Lần sau em gõ lại đề ra nha em!!!

Do các đèn sáng bình thường nên em tính dc các giá trị định mức qua đèn nhé!
$U_{D_1}=I_{D_2}(R_2+R_{D_2})=>R_2\\
I_{mc}=I_{D_1}+I_{D_2}=>E=U_{D_1}+I_{mc}(r+R_1)$
Tìm được $R_1$ em nhé !!

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
View attachment 197905
tính giúp em với ạ hơi mờ xí mong mng thông cảm
Lần sau em vui lòng gõ lại đề khi đăng bài nhé !
[TEX]I_{R2}=I_{đ2}=.....[/TEX]
[TEX]U_{R2}=U_{đ1}-U_{đ2}=.....[/TEX]
[TEX]=>R_{2}=\frac{U_2}{I_2}=....[/TEX]
Cường độ dòng điện mạch chính là
[TEX]I=I_{đ1}+I_{đ2}=....[/TEX]
[TEX]U_1=E-I.r-U_{đ1}=.....[/TEX]
[TEX]=>R_1=\frac{U_1}{I}=....[/TEX]

Bạn có thể tham khảo thêm tại Đây về đề thi THPTQG môn Lí
 
Top Bottom