tính R td!!!

I

ilov3manukiki

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giúp Mình bài này
tính Rtd:
mỗi điện trở= r
untitled.jpg
[/IMG]
 
Last edited by a moderator:
D

donghxh

Bạn ấy vẽ hình đúng rùi. Cái đoạn ... là biểu hiện của mạch vô hạn tuần hoàn.
Gọi điện trở tương đương là R
coi như R= điện trở đoạn phía sau ( vô hạn -1=vô hạn)
mình ko bik vẽ hình mong thông cảm
Ta có:
R=[TEX]\frac{r.(4r+R1}{5r+R1}[/TEX]
mà R1=[TEX]\frac{r.R}{r+R}[/TEX]
Từ 2 phương trình trên có thể dễ dàng tính ra
 
J

james_bond_danny47

tác giả của cái đề xem kĩ lại đi vì thiếu 1 đoạn thì đâu gọi là mạch vô hạn tuần hoàn
untitled.jpg
[/IMG]
cái đạon nối xuống đấy - thiếu 1 điện trở
 
T

thaonguyenpham

trông không giống mạch điện vô hạn tuần hoàn
tưởng phải vô hạn về phía sau chứ
 
Top Bottom