Vật lí 12 tính quãng đường

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
23
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
66385308_859371401107188_641551475595542528_n.jpg

1) sau 16/3s đầu vật quay được 1 góc $2\pi.\frac{16}{3}=\frac{32}{3}\pi=5.2\pi+\frac{2}{3}\pi$
=> quay được 5 vòng và thêm 1 góc $\frac{2}{3}\pi$
=> quãng đường đi được: $5.4A+A.cos\frac{\pi}{6}+A.cos\frac{\pi}{6}=130,39(cm)$
2)31/30s đầu quay được 1 góc $\frac{31}{3}\pi=5.2\pi+\frac{1}{3}\pi$
=>quay được 5 vòng và 1 góc = $\frac{1}{3}\pi$
vẽ hình tương tự
quãng đường đi được:
$5.4A+A(1-cos\frac{\pi}{3})=61,5$
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom