Vật lí Tính quãng đường khi biết vận tốc

caophatlung@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2017
254
26
41
Cà Mau
Hồ thị kỷ

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một xe mô tô chuyển động với vận tốc 36km/h.Con số đó cho biết điều gì.Sau 2h15' mô tô đi được quãng đường bao nhiêu
Một xe mô tô chuyển động với vận tốc 36km/h điều này cho biết trong một giờ xe đi được 36 km.
đổi 2h15'=2,25h
[tex]S=v.t=36.2,25=81(km)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Lý Dịch
Top Bottom