q1=q2(q1,q2<0) điện môi =81 r=3cm F=2uN tính q1,q2
mnt21 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2022 2 3 6 26 Khánh Hòa 16 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. q1=q2(q1,q2<0) điện môi =81 r=3cm F=2uN tính q1,q2 Reactions: Alice_www and Hoàng Long AZ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. q1=q2(q1,q2<0) điện môi =81 r=3cm F=2uN tính q1,q2
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 16 Tháng chín 2022 #2 mnt21 said: q1=q2(q1,q2<0) điện môi =81 r=3cm F=2uN tính q1,q2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mnt21 [imath]r=3cm=0,03m; F=2\mu N = 2.10^{-6} N[/imath] [imath]F=\dfrac{k.q_1.q_2}{\varepsilon r^2} \hArr 2.10^{-6} =\dfrac{9.10^9 .q_1^2}{81.0,03^2} \Rightarrow q_1=q_2=-4,025.10^{-9}C[/imath] Chúc bạn học tốt! ----- Xem thêm: Ôn tập chương 1: Điện tích - Điện trường
mnt21 said: q1=q2(q1,q2<0) điện môi =81 r=3cm F=2uN tính q1,q2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mnt21 [imath]r=3cm=0,03m; F=2\mu N = 2.10^{-6} N[/imath] [imath]F=\dfrac{k.q_1.q_2}{\varepsilon r^2} \hArr 2.10^{-6} =\dfrac{9.10^9 .q_1^2}{81.0,03^2} \Rightarrow q_1=q_2=-4,025.10^{-9}C[/imath] Chúc bạn học tốt! ----- Xem thêm: Ôn tập chương 1: Điện tích - Điện trường
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 16 Tháng chín 2022 #3 mnt21 said: q1=q2(q1,q2<0) điện môi =81 r=3cm F=2uN tính q1,q2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mnt21 [imath]F=\dfrac{kq_1q_2}{\epsilon r^2}[/imath] [imath]\Rightarrow |q_1|=|q_2|=\sqrt{\dfrac{F\epsilon r^2}{k}}\approx 4.025 nC[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn Reactions: Elishuchi
mnt21 said: q1=q2(q1,q2<0) điện môi =81 r=3cm F=2uN tính q1,q2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mnt21 [imath]F=\dfrac{kq_1q_2}{\epsilon r^2}[/imath] [imath]\Rightarrow |q_1|=|q_2|=\sqrt{\dfrac{F\epsilon r^2}{k}}\approx 4.025 nC[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn