Hóa 9 Tính phần trăm số mol

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
  • Like
Reactions: mbappe2k5

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,115
269
22
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
168a+40b+64c=20,8
a+b+c/8a+2b+2c=1/3
232a+40b+80c=25,6
=> a=0,05
b=0,15
c=0,1
 

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
Cho H2 dư qua hỗn hợp X (Fe3O4,MgO,CuO) thu 20,8 g chất rắn,nếu cho 0,15 mol X +Hcl cần 225 mol HCl
2M
a, Vpt
b, Tính % số mol từng chất ,biết khối lượng hỗn hợp X là 25,6g
Bạn thử tham khảo xem mình làm đúng không nhé, mình cũng không giỏi hóa lắm nên ko chắc là có đúng ko.
qJ47AW6.jpg
 
  • Like
Reactions: Khánh Ngô Nam
Top Bottom