giúp em bài 8.6 với 8.7 ạ @Tùng Lê giúp em với
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 9 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài 8.6 với 8.7 ạ @Tùng Lê giúp em với Last edited: 9 Tháng hai 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài 8.6 với 8.7 ạ @Tùng Lê giúp em với
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 9 Tháng hai 2020 #2 mF2 + mCl2 = mMuối - mKl => mF2 + Cl2= 28.9(g) Đặt nF2=a , nCl2=b => 38a + 71b= 28.9(1) nA = a + b= 0.5(2) (1)(2) => a= 0.2 , b= 0.3 => V
mF2 + mCl2 = mMuối - mKl => mF2 + Cl2= 28.9(g) Đặt nF2=a , nCl2=b => 38a + 71b= 28.9(1) nA = a + b= 0.5(2) (1)(2) => a= 0.2 , b= 0.3 => V