Tính pH của dung dịch tạo thành khi trộn 100ml dung dịch HCl 1M với 400 ml dung dịch NaOH 0.375M
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 11 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính pH của dung dịch tạo thành khi trộn 100ml dung dịch HCl 1M với 400 ml dung dịch NaOH 0.375M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính pH của dung dịch tạo thành khi trộn 100ml dung dịch HCl 1M với 400 ml dung dịch NaOH 0.375M
Giai Kỳ Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2019 155 84 36 20 Hà Nội No information 11 Tháng chín 2019 #2 nH+=0,1mol nOH-=0,15mol H+ + OH- -> H2O => nOh- dư=0,05mol => CM OH- dư =0,1(m/l) => pH=13