trộn lẫn 100ml dd Ch3cooh 0,1 M với 100ml dd NaOH 0,05 M. Cho Ka = 1,5*10^-5. Tính Ph của dd thu đc
daovanhau.eakar@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 53 11 26 26 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn lẫn 100ml dd Ch3cooh 0,1 M với 100ml dd NaOH 0,05 M. Cho Ka = 1,5*10^-5. Tính Ph của dd thu đc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn lẫn 100ml dd Ch3cooh 0,1 M với 100ml dd NaOH 0,05 M. Cho Ka = 1,5*10^-5. Tính Ph của dd thu đc
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 26 Tháng bảy 2019 #2 Chương trình này Bộ GD đã giảm tải rồi em nhé. Đừng học để đầu mình "nhẹ" đi em. Thay vào đó thì em nên học những môn khác nhé. Reactions: phamkimcu0ng
Chương trình này Bộ GD đã giảm tải rồi em nhé. Đừng học để đầu mình "nhẹ" đi em. Thay vào đó thì em nên học những môn khác nhé.