2
20071006
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1: Dự đoán pH của các dd sau [tex] Na_2CO_3 [/tex], [tex] FeCl3 [/tex], [tex] KHSO_4 [/tex], [tex] KCl [/tex], [tex] CH_3COONa [/tex], [tex] NaAlO_2 [/tex]
Bài2. So sánh pH của các dd có cùng nồng độ mol sau:
a, [tex] H_2SO_4 [/tex], [tex] HCl [/tex], [tex] CH_3COOH [/tex], [tex] NaCl [/tex], [tex] FeCl_3[/tex]
b, [tex] NaOH [/tex], [tex]Ba(OH)_2 [/tex], [tex]Na_2CO_3[/tex], [tex] BaCl_2[/tex]
c, [tex]NaAlO_2[/tex], [tex]CH_3COONa[/tex], [tex]HCOONa[/tex]
Bài3. So sánh nồng độ mol của các dd cùng pH sau
a, [tex]HCl[/tex], [tex]H_2SO_4[/tex], [tex]HF[/tex]
b, [tex]NaOH[/tex], [tex]Ba(OH)_2[/tex], [tex]CH_3COONa[/tex]
Cho biết Ka([tex]CH_3COOH[/tex]) = [tex]10^-4,76[/tex], Ka([tex]HCOOH[/tex]) = [tex]10^-3,75[/tex], Ka([tex]Al(OH)_3[/tex]) = [tex]10^-12,6[/tex]
Bài2. So sánh pH của các dd có cùng nồng độ mol sau:
a, [tex] H_2SO_4 [/tex], [tex] HCl [/tex], [tex] CH_3COOH [/tex], [tex] NaCl [/tex], [tex] FeCl_3[/tex]
b, [tex] NaOH [/tex], [tex]Ba(OH)_2 [/tex], [tex]Na_2CO_3[/tex], [tex] BaCl_2[/tex]
c, [tex]NaAlO_2[/tex], [tex]CH_3COONa[/tex], [tex]HCOONa[/tex]
Bài3. So sánh nồng độ mol của các dd cùng pH sau
a, [tex]HCl[/tex], [tex]H_2SO_4[/tex], [tex]HF[/tex]
b, [tex]NaOH[/tex], [tex]Ba(OH)_2[/tex], [tex]CH_3COONa[/tex]
Cho biết Ka([tex]CH_3COOH[/tex]) = [tex]10^-4,76[/tex], Ka([tex]HCOOH[/tex]) = [tex]10^-3,75[/tex], Ka([tex]Al(OH)_3[/tex]) = [tex]10^-12,6[/tex]
Last edited by a moderator: