@Magic Boy @Lạc Thưw
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 421 Bình Định THCS Nhơn Hòa 1 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Magic Boy @Lạc Thưw Reactions: warm sunset
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Magic Boy @Lạc Thưw
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,693 4,772 506 Hà Nội THCS Quang Minh 1 Tháng một 2021 #2 Đặt $\dfrac{x}{3} = \dfrac{y}{5} = \dfrac{z}{7} = k$ Suy ra : $x = 3k$ $y = 5k$ $z = 7k$ Khi đó : $P = \dfrac{x+y+z}{x-y+z} = \dfrac{k(3+5+7)}{k(3 - 5+7)} = \dfrac{15}{5} = 3$ Vậy $P = 3$ Reactions: Nguyễn Tiến Thành 2k6
Đặt $\dfrac{x}{3} = \dfrac{y}{5} = \dfrac{z}{7} = k$ Suy ra : $x = 3k$ $y = 5k$ $z = 7k$ Khi đó : $P = \dfrac{x+y+z}{x-y+z} = \dfrac{k(3+5+7)}{k(3 - 5+7)} = \dfrac{15}{5} = 3$ Vậy $P = 3$