M.n trả lời giúp e vì sao nSO42- = 0,1 mol v ạ???
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 27 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M.n trả lời giúp e vì sao nSO42- = 0,1 mol v ạ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M.n trả lời giúp e vì sao nSO42- = 0,1 mol v ạ???
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 27 Tháng tám 2019 #2 Green Tea said: View attachment 128213 M.n trả lời giúp e vì sao nSO42- = 0,1 mol v ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol H2SO4 = 0,2*0,5 = 0,1 => mol SO42- = 0,1 Reactions: Green Tea and Dio Chemistry
Green Tea said: View attachment 128213 M.n trả lời giúp e vì sao nSO42- = 0,1 mol v ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol H2SO4 = 0,2*0,5 = 0,1 => mol SO42- = 0,1