Sinh 9 Tính nu môi trường cung cấp

Soleil123

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng chín 2018
32
7
16
19
Trà Vinh
Lương Thế Vinh

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
View attachment 95503
Các bạn ơi, bạn giải thích giúp mik câu c nha. Tsao (k=3) vậy. Mình thấy nó tự nhân đôi và chỉ có nhân 1 đợt nên (k=1) mới đúng chứ??
gen tự nhân đôi 3 lần đó chị
có ct này nè:
tổng số phân tử ADN được tạo ra 1 1 pt ban đầu:
+tự nhân đôi 1 lần:2^1
+tự nhân đôi k lần: 2^k
ở đây người ta có tự nhân đôi 3 lần tức k=3
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Top Bottom