Mọi người giúp em câu c với, mỗi người trả lời sẽ đc 1 like ạ!!!
A Annie Nguyen Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2018 60 12 26 Đồng Nai THCS 21 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu c với, mỗi người trả lời sẽ đc 1 like ạ!!! Reactions: SoJieunSoKool and Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu c với, mỗi người trả lời sẽ đc 1 like ạ!!!
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 21 Tháng chín 2018 #2 Annie Nguyen said: View attachment 79682 Mọi người giúp em câu c với, mỗi người trả lời sẽ đc 1 like ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nZn =0,2 mol Zn + H2SO4 -> ZnSO4 + H2 => m dd sau phản ứng = mdd H2SO4 + mZn -mH2 => C% ZnSO4 = m ZnSO4 / mdd trên .100% =........ Reactions: hothanhvinhqd
Annie Nguyen said: View attachment 79682 Mọi người giúp em câu c với, mỗi người trả lời sẽ đc 1 like ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nZn =0,2 mol Zn + H2SO4 -> ZnSO4 + H2 => m dd sau phản ứng = mdd H2SO4 + mZn -mH2 => C% ZnSO4 = m ZnSO4 / mdd trên .100% =........
SoJieunSoKool Thiên tài Hóa học Thành viên 1 Tháng ba 2017 367 833 224 22 Tháng chín 2018 #3 P/s nháp nên nhìn hơi khó nha