hòa tan 100g ZnSO4 vào 400 ml nước, thu được dung dịch có D=1,232g/ml
S Sorakiminewa Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười 2019 4 0 1 18 Nam Định Thcs nghĩa hưng 9 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 100g ZnSO4 vào 400 ml nước, thu được dung dịch có D=1,232g/ml
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 100g ZnSO4 vào 400 ml nước, thu được dung dịch có D=1,232g/ml
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 17 Tháng tám 2020 #2 Sorakiminewa said: hòa tan 100g ZnSO4 vào 400 ml nước, thu được dung dịch có D=1,232g/ml Bấm để xem đầy đủ nội dung ... D nước = 1g/ml => mH2O = 400.1=400 (g) => mdd sau pứ = 100+400=500 (g) => C% (ZnSO4) = [tex]\frac{100}{500}.100%=20%[/tex] CM [tex]=\frac{20.1,232.10}{161}=1,53 M [/tex] Last edited: 17 Tháng tám 2020
Sorakiminewa said: hòa tan 100g ZnSO4 vào 400 ml nước, thu được dung dịch có D=1,232g/ml Bấm để xem đầy đủ nội dung ... D nước = 1g/ml => mH2O = 400.1=400 (g) => mdd sau pứ = 100+400=500 (g) => C% (ZnSO4) = [tex]\frac{100}{500}.100%=20%[/tex] CM [tex]=\frac{20.1,232.10}{161}=1,53 M [/tex]