Cho em hỏi bài này ạ :( 50 ký tự
Kanh thantho Học sinh mới Thành viên 22 Tháng hai 2020 15 2 6 18 Bình Dương Thcs Thới Hòa 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi bài này ạ 50 ký tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi bài này ạ 50 ký tự
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 6 Tháng ba 2020 #2 Kanh thantho said: View attachment 146490 Cho em hỏi bài này ạ 50 ký tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BaCl2 + K2CO3 -> BaCO3 + 2KCl --0,1-----------------------------------0,2-- CM KCl = n/V = 0,2/0,2 = 1 M Reactions: Kanh thantho
Kanh thantho said: View attachment 146490 Cho em hỏi bài này ạ 50 ký tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BaCl2 + K2CO3 -> BaCO3 + 2KCl --0,1-----------------------------------0,2-- CM KCl = n/V = 0,2/0,2 = 1 M
Kanh thantho Học sinh mới Thành viên 22 Tháng hai 2020 15 2 6 18 Bình Dương Thcs Thới Hòa 6 Tháng ba 2020 #3 Isla Chemistry said: BaCl2 + K2CO3 -> BaCO3 + 2KCl --0,1-----------------------------------0,2-- CM KCl = n/V = 0,2/0,2 = 1 M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi thể tích của KCL đâu ra ạ?
Isla Chemistry said: BaCl2 + K2CO3 -> BaCO3 + 2KCl --0,1-----------------------------------0,2-- CM KCl = n/V = 0,2/0,2 = 1 M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi thể tích của KCL đâu ra ạ?
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 6 Tháng ba 2020 #4 a) BaCl2 + K2CO3 ---> BaCO3 + Kanh thantho said: Cho em hỏi thể tích của KCL đâu ra ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VBaCl2 + VK2CO3 bạn ơi
a) BaCl2 + K2CO3 ---> BaCO3 + Kanh thantho said: Cho em hỏi thể tích của KCL đâu ra ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VBaCl2 + VK2CO3 bạn ơi
Kanh thantho Học sinh mới Thành viên 22 Tháng hai 2020 15 2 6 18 Bình Dương Thcs Thới Hòa 6 Tháng ba 2020 #5 Tùng Lê said: a) BaCl2 + K2CO3 ---> BaCO3 + VBaCl2 + VK2CO3 bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy còn phần thể tích của BaCO3 ạ?
Tùng Lê said: a) BaCl2 + K2CO3 ---> BaCO3 + VBaCl2 + VK2CO3 bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy còn phần thể tích của BaCO3 ạ?
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 6 Tháng ba 2020 #6 Kanh thantho said: Vậy còn phần thể tích của BaCO3 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thể tích thay đổi không đáng kể Reactions: Kanh thantho
Kanh thantho said: Vậy còn phần thể tích của BaCO3 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thể tích thay đổi không đáng kể
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 6 Tháng ba 2020 #7 Kanh thantho said: Vậy còn phần thể tích của BaCO3 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BaCO3 là kết tủa nên không nằm trong dung dịch sau phản ứng
Kanh thantho said: Vậy còn phần thể tích của BaCO3 ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BaCO3 là kết tủa nên không nằm trong dung dịch sau phản ứng