tron lan 50 ml dung dich hcl 0.12 m voi 50 ml dung dch koh 0.1m
Thenight1007 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2019 16 3 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Le Thanh Ton 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tron lan 50 ml dung dich hcl 0.12 m voi 50 ml dung dch koh 0.1m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tron lan 50 ml dung dich hcl 0.12 m voi 50 ml dung dch koh 0.1m
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 25 Tháng tám 2019 #2 Thenight1007 said: tron lan 50 ml dung dich hcl 0.12 m voi 50 ml dung dch koh 0.1m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nHCl = 0,006 nKOH = 0,005 Vdd = 100ml = 0,1 lít -> CM P/s: lần sau bạn viết hoa để dễ nhìn hơn nhé
Thenight1007 said: tron lan 50 ml dung dich hcl 0.12 m voi 50 ml dung dch koh 0.1m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nHCl = 0,006 nKOH = 0,005 Vdd = 100ml = 0,1 lít -> CM P/s: lần sau bạn viết hoa để dễ nhìn hơn nhé