Hòa tan hoàn toàn 24g NaOH vào 800ml H2O thu được dd Y
Tunghi_44 Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2022 53 32 26 18 Sóc Trăng 24 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan hoàn toàn 24g NaOH vào 800ml H2O thu được dd Y Attachments Screenshot_2022-09-24-00-10-41-54_40deb401b9ffe8e1df2f1cc5ba480b12.jpg 36.1 KB · Đọc: 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hòa tan hoàn toàn 24g NaOH vào 800ml H2O thu được dd Y
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 24 Tháng chín 2022 #2 [imath]n_{NaOH}[/imath]=0,6 [imath]NaOH \to Na^+ + OH^-[/imath] 0,6------------0,6----0,6 V=0,8 [imath]C_M[/imath](Na+)=0,6/0,8=0,75M [imath]C_M[/imath](OH-)=0,6/0,8=0,75M pH=14+log[OH-]=14-log(0,75)=13,875 Bạn tham khảo nhé! Reactions: Tunghi_44
[imath]n_{NaOH}[/imath]=0,6 [imath]NaOH \to Na^+ + OH^-[/imath] 0,6------------0,6----0,6 V=0,8 [imath]C_M[/imath](Na+)=0,6/0,8=0,75M [imath]C_M[/imath](OH-)=0,6/0,8=0,75M pH=14+log[OH-]=14-log(0,75)=13,875 Bạn tham khảo nhé!
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 25 Tháng chín 2022 #3 Tunghi_44 said: Hòa tan hoàn toàn 24g NaOH vào 800ml H2O thu được dd Y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tunghi_44Bạn tham khảo thêm BT tính pH và nồng độ ion tương tự tại đây nhé: BT tính pH và nồng độ ion, BT2, Lý thuyết và BT tính pH Bạn có thắc mắc gì về các BT trên thì ghi bên dưới các Post đó nhé ^ ^ Reactions: Myfriend_FPT
Tunghi_44 said: Hòa tan hoàn toàn 24g NaOH vào 800ml H2O thu được dd Y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tunghi_44Bạn tham khảo thêm BT tính pH và nồng độ ion tương tự tại đây nhé: BT tính pH và nồng độ ion, BT2, Lý thuyết và BT tính pH Bạn có thắc mắc gì về các BT trên thì ghi bên dưới các Post đó nhé ^ ^