giup minh nhe aeeeeeeeeeeeeeeeee
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 16 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup minh nhe aeeeeeeeeeeeeeeeee Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup minh nhe aeeeeeeeeeeeeeeeee
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 16 Tháng mười 2021 #2 $n_{Al_2(SO4)_3}=0,3$ $Al_2(SO_4)_3 \rightarrow 2Al^{3+} + 3SO_4^{2-}$ 0,3-------------------0,6--------------0,9 $C_{M(Al^{3+})}=\frac{0,6}{0,2}=3M$ $C_{M(SO_4^{2-})}=\frac{0,9}{0,2}=4,5M$ Reactions: 0386634082 and tiểu thiên sứ
$n_{Al_2(SO4)_3}=0,3$ $Al_2(SO_4)_3 \rightarrow 2Al^{3+} + 3SO_4^{2-}$ 0,3-------------------0,6--------------0,9 $C_{M(Al^{3+})}=\frac{0,6}{0,2}=3M$ $C_{M(SO_4^{2-})}=\frac{0,9}{0,2}=4,5M$