Hóa 11 Tính nồng độ đương lượng

honganh56789

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười một 2019
62
35
26

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
20
Thái Bình
KHCl là hệ số hiệu chỉnh dung dịch pha của HCl bạn nhỉ?
Nồng độ HCl dùng thực tế là: [imath]5.10^{-3}.1,026= 5,13.10^{-3}[/imath]
Ct tính nồng độ đương lượng [imath]\to n HCl= 2,4624.10^{-4} \to nNaOH= 2,4624.10^{-4}[/imath]
[imath]CN_{NaOH}= \dfrac{2,4624.10^{-4}.40.1000}{40.100}= 2,1624.10^{-3}[/imath]
Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!!
 
  • Like
Reactions: thuyduongne113
Top Bottom