1. Trộn 1 mol H2O với 1 mol H2SO4. Dung dịch thu được có nồng độ bao nhiêu.
B bảo phụng Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2018 32 8 21 32 Đắk Nông chu văn an 13 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Trộn 1 mol H2O với 1 mol H2SO4. Dung dịch thu được có nồng độ bao nhiêu. Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Trộn 1 mol H2O với 1 mol H2SO4. Dung dịch thu được có nồng độ bao nhiêu.
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 13 Tháng ba 2019 #2 Ta có: [tex]m_{H_2SO_4}=98(g);m_{dd}=116(g)[/tex] [tex]ptC=\frac{98.100pt}{116}\approx 84,483pt[/tex] Reactions: NHOR
Ta có: [tex]m_{H_2SO_4}=98(g);m_{dd}=116(g)[/tex] [tex]ptC=\frac{98.100pt}{116}\approx 84,483pt[/tex]