Hóa Tính nồng độ % dung dịch

YI ARMY

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng ba 2018
146
61
56
20
Ninh Bình
THCS Ninh An
" thu được 900 mà dung dịch CuSO4" là sao vậy:eek: không có đơn vị à bạn
 

Phươngg Trâmm

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
239
301
109
Bình Định
Trường THCS Cát Tài
29134143_878640142337845_1892948164_n.jpg
 
  • Like
Reactions: YI ARMY

linh0608

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười 2015
33
18
69
20
Hà Nội
nCuSO4 .5H2O=75/250=0.3 (mol)
à nCuSO4=0.3 (mol)
Vdd=900ml=0.9l
CM= n/V=0.3/0.9=1/3 M
 
Top Bottom