999^3 + 3.999^2 + 3.999 + 1
giatrinh20 Học sinh mới 29 Tháng mười 2023 3 1 6 25 Nam Định 30 Tháng mười 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 999^3 + 3.999^2 + 3.999 + 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 999^3 + 3.999^2 + 3.999 + 1
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 778 309 29 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 30 Tháng mười 2023 #2 [imath]999^3 + 3.999^2 + 3.999 + 1 \\ =999^3 + 3.999^2.1 + 3.999.1^2 + 1^3 \\ =(999+1)^3 \\ =1000^3 = 1 \ 000 \ 000 \ 000[/imath] Reactions: giatrinh20
[imath]999^3 + 3.999^2 + 3.999 + 1 \\ =999^3 + 3.999^2.1 + 3.999.1^2 + 1^3 \\ =(999+1)^3 \\ =1000^3 = 1 \ 000 \ 000 \ 000[/imath]