15.58.4+32.26.2+52.10:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
0905159393 Banned Banned Thành viên 4 Tháng bảy 2019 26 17 6 15 Bình Định THCS Nhơn Hòa 3 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 15.58.4+32.26.2+52.10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 15.58.4+32.26.2+52.10
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng chín 2019 #2 0905159393 said: 15.58.4+32.26.2+52.10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu mình không nhầm thì đề là: 13.58.4+32.26.2+52.10 Giải [tex]13.58.4+32.26.2+52.10=52.58+52.32+52.10=52.(58+32+10)=52.100=5200[/tex] P/s: lớp 6 chắc chỉ thế này thôi! Reactions: Nguyễn T.T Vy, Nguyễn Linh_2006, 0905159393 and 1 other person
0905159393 said: 15.58.4+32.26.2+52.10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu mình không nhầm thì đề là: 13.58.4+32.26.2+52.10 Giải [tex]13.58.4+32.26.2+52.10=52.58+52.32+52.10=52.(58+32+10)=52.100=5200[/tex] P/s: lớp 6 chắc chỉ thế này thôi!