Mọi người giải chi tiết bài này với ạ!
anhtrung.hmai Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 82 29 26 16 Quảng Bình THCS Lệ Ninh 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải chi tiết bài này với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải chi tiết bài này với ạ!
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 14 Tháng tám 2019 #2 anhtrung.hmai said: View attachment 126431 Mọi người giải chi tiết bài này với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b [TEX]45^10=5^10.9^10[/TEX] [TEX]75^10=5^10.25^10[/TEX] Tự làm tiếp Câu c tương tự
anhtrung.hmai said: View attachment 126431 Mọi người giải chi tiết bài này với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b [TEX]45^10=5^10.9^10[/TEX] [TEX]75^10=5^10.25^10[/TEX] Tự làm tiếp Câu c tương tự