tinh nhanh bai toan 5

N

ngocanhquynh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup em giai bai toan nay voi. em xin canm on!


bai thi hoc sinh gioi lop 5
tinhnhanh
[3][/3x12]+[3][/3x20]+[3][/3x40]+.......+[3][/97x9702]+[3][/98x9900]
[TEX]\frac{3}{3.12}+\frac{3}{3.20}+\frac{3}{3.40}+....+\frac{3}{97.9702}+\frac{3}{98.9900}[/TEX]
Đã sửa ~
 
Last edited by a moderator:
L

luanhxh1

hic bài này tớ cũng ko biết . ai giải được bài nay tớ bái làm sư phụ
 
Top Bottom