Toán 6 Tính nhanh $124+(-52).124+124.47$

Xuân Hải Trần

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng bảy 2021
1,235
5,409
491
Hà Nội
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!

Attachments

  • upload_2021-12-12_16-7-50.png
    upload_2021-12-12_16-7-50.png
    70 KB · Đọc: 18
Last edited by a moderator:

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,651
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
Tính nhanh
a. 124+(-52).124+124.47
b. (-55).78+13.(-78)-65.(-78)
c. (135-35).(-47)+53.(-48-52)
d. 25.(75-49.3)-75.(25-49)

Giúp em bài này với ạ.
Em cảm ơn nhiều ạ
[tex]a. 124+(-52).124+124.47\\ =124(1-52+47)\\ =-4.124\\ =-496\\ b. (-55).78+13.(-78)-65.(-78)\\ =-78(55+13-65)\\ =-78.3\\ =-234\\ c. (135-35).(-47)+53.(-48-52)\\ =100.(-47)-100.53\\ =100(-47-53)\\ =100.(-100)\\ =-10000\\ d. 25.(75-49.3)-75.(25-49)\\ =25.75-49.3.25-75.25+49.75\\ =25.75-25.75+49.75-49.75\\ =0[/tex]

Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^
 
Top Bottom