Hóa 10 tính % nguyên tử

danghoangkien

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng chín 2018
1
0
1
21
Quảng Trị
Truong THPT Vinh LInh
Last edited by a moderator:

toangocth

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2017
77
43
36
21
Thanh Hóa
thpt yên định 1
câu này mà cx hỏi
goi %Cl35 là x => 2 Cl37 là 100 - x
=>pt : (35 x + 37(100-x))/100 = 35,5
=> giải pt x = 75,...
 

Dao Anh

Học sinh
Thành viên
27 Tháng chín 2018
24
17
21
21
Nam Định
Thpt giao thuy c
Dat x1 la % cua 35Cl
x2 la % cua 37Cl
Ta co (35x1+37x2)/100=35,5 (1)
x1+x2=100. (2)
Tu (1),(2) ta co hpt
-» x1=75% ,x2=25%
 
Top Bottom