Tính % nguyên tố trong NH4 và NO3
Bùi Lê Bảo Hân Học sinh Thành viên 5 Tháng tư 2018 72 11 26 20 Quảng Ninh THCS Nguyễn Trãi 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính % nguyên tố trong NH4 và NO3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính % nguyên tố trong NH4 và NO3
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 29 Tháng tám 2018 #2 Bùi Lê Bảo Hân said: Tính % nguyên tố trong NH4 và NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... * Trong NH4 %N = [tex]\frac{14}{14+4}[/tex] = 77,78% %H = [tex]\frac{4.1}{4+14}[/tex]= 22,22% * Trong NO3 %N = [tex]\frac{14}{14+16.3}[/tex] = 22,58% %O = [tex]\frac{16.3}{4+16.3}[/tex]= 77,42% Reactions: Bùi Lê Bảo Hân
Bùi Lê Bảo Hân said: Tính % nguyên tố trong NH4 và NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... * Trong NH4 %N = [tex]\frac{14}{14+4}[/tex] = 77,78% %H = [tex]\frac{4.1}{4+14}[/tex]= 22,22% * Trong NO3 %N = [tex]\frac{14}{14+16.3}[/tex] = 22,58% %O = [tex]\frac{16.3}{4+16.3}[/tex]= 77,42%
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 29 Tháng tám 2018 #3 Rosemary552001 said: %H = 16.34+16.316.34+16.3\frac{16.3}{4+16.3}= 77,42% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là phần trăm O chứ sao H
Rosemary552001 said: %H = 16.34+16.316.34+16.3\frac{16.3}{4+16.3}= 77,42% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là phần trăm O chứ sao H
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 29 Tháng tám 2018 #4 Monkey.D.Yato said: Cái này là phần trăm O chứ sao H Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gõ nhầm có mỗi một kí tự thôi mà LOL Ten ciu @Monkey.D.Yato = )
Monkey.D.Yato said: Cái này là phần trăm O chứ sao H Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gõ nhầm có mỗi một kí tự thôi mà LOL Ten ciu @Monkey.D.Yato = )
thienabc Học sinh gương mẫu Thành viên 19 Tháng sáu 2015 1,237 2,217 319 TP Hồ Chí Minh Thcs Tân Bình 29 Tháng tám 2018 #5 Bùi Lê Bảo Hân said: Tính % nguyên tố trong NH4 và NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em áp dụng công thức [tex]%_{[tex]m_{ng tố}[/tex] }[/tex] = [tex]\frac{m ng tố}{M chất}[/tex]*100% Reactions: ThinhdhvA1K50
Bùi Lê Bảo Hân said: Tính % nguyên tố trong NH4 và NO3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em áp dụng công thức [tex]%_{[tex]m_{ng tố}[/tex] }[/tex] = [tex]\frac{m ng tố}{M chất}[/tex]*100%