Tính \int \frac{e^{x}}{x}dx Giúp mình với ạ
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 20 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]\int \frac{e^{x}}{x}dx[/tex] Giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]\int \frac{e^{x}}{x}dx[/tex] Giúp mình với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,043 1,805 211 Bắc Giang Đã thất học :< 20 Tháng mười 2021 #2 Nguyên hàm này không tính được (trong chương trình phổ thông) Reactions: chungocha2k2qd and kido2006
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 20 Tháng mười 2021 #3 Lê.T.Hà said: Nguyên hàm này không tính được (trong chương trình phổ thông) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy ngoài chương trình phổ thông thì có cách nào ko ạ
Lê.T.Hà said: Nguyên hàm này không tính được (trong chương trình phổ thông) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy ngoài chương trình phổ thông thì có cách nào ko ạ
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 17 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 24 Tháng mười 2021 #4 Bạn tham khảo nhé!^^ Last edited: 24 Tháng mười 2021 Reactions: Timeless time