\int \frac{1}{x^2+2x+1}dx Giúp mình bài này với @zzh0td0gzz @Tiến Phùng
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 21 Cần Thơ HMF 15 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{1}{x^2+2x+1}dx[/tex] Giúp mình bài này với @zzh0td0gzz @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{1}{x^2+2x+1}dx[/tex] Giúp mình bài này với @zzh0td0gzz @Tiến Phùng
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng tám 2019 #2 f(x)=$\frac{1}{(x+1)^2}$ => nguyên hàm $-\frac{1}{x+1}+C$ đây là nguyên hàm cơ bản mà Reactions: M. Lý