Hóa 10 Tính mol

Tmfnjcnfjncjfncrc

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2019
81
16
36
Hải Dương
THCS An Phụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn cho mình hỏi bài này nha!!!
Trộn ddNaOH 0,5 M với ddKOH 1M ( với V bằng nhau ) thu được 400 ml ddA
a, Tính số mol mỗi chất tan trong A
b, Để trung hoà hoàn toàn ddA cần dùng 600 ml đH2SO4xM. Tính x .
Nhanh trả lời giùm mình nha✌️✌️
 

Dio Chemistry

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng chín 2013
1,559
1,380
361
Vĩnh Long
THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
n=V.CM
a, nNaOH=0,2; nKOH=0,4
b, nOH- = 0,2+0,4=0,6 => nH+=0,6 => nH2SO4=0,3 => CM=0,5M
 
Top Bottom