Bài tập ở phần tệp đính kèm các bạn nhé!
the_ghost Học sinh Thành viên 1 Tháng mười hai 2018 40 21 21 Phú Thọ THCS Thanh Thủy 23 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập ở phần tệp đính kèm các bạn nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập ở phần tệp đính kèm các bạn nhé!
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 23 Tháng mười hai 2019 #2 the_ghost said: Bài tập ở phần tệp đính kèm các bạn nhé! View attachment 140490 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi 85,2 triệu người = 85200000 người. Mật độ dân số: = số dân / S(diện tích (km2)) = 85200000/329247 [tex]\approx[/tex] 259 người / km2. Đơn vị mật độ dân số thường là: người / km2. Reactions: the_ghost and Dương Nhạt Nhẽo
the_ghost said: Bài tập ở phần tệp đính kèm các bạn nhé! View attachment 140490 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi 85,2 triệu người = 85200000 người. Mật độ dân số: = số dân / S(diện tích (km2)) = 85200000/329247 [tex]\approx[/tex] 259 người / km2. Đơn vị mật độ dân số thường là: người / km2.
_haphuong36_ Cựu TMod Sử Thành viên 15 Tháng mười 2019 995 2 1,486 176 19 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 23 Tháng mười hai 2019 #3 Mật độ dân số Việt Nam chỉ cần lấy 85200000/329247=259 người/km^2 .