Cho 0,9 mol Hiđrô phản ứng hết với 92,8g sắt từ oxit. Tính khối lượng chất rắn thu được
L longtin79@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2017 2 0 16 23 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0,9 mol Hiđrô phản ứng hết với 92,8g sắt từ oxit. Tính khối lượng chất rắn thu được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0,9 mol Hiđrô phản ứng hết với 92,8g sắt từ oxit. Tính khối lượng chất rắn thu được
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 23 Tháng năm 2020 #2 longtin79@gmail.com said: Cho 0,9 mol Hiđrô phản ứng hết với 92,8g sắt từ oxit. Tính khối lượng chất rắn thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe3O4 = 0.4 Fe3O4 + 4H2 ---> 3Fe + 4H2O 0.05 0.2. 0.15 nFe = 0.15 x56 nFe3O4 dư = 0.35 x232 Reactions: ahn___w and ~ Su Nấm ~
longtin79@gmail.com said: Cho 0,9 mol Hiđrô phản ứng hết với 92,8g sắt từ oxit. Tính khối lượng chất rắn thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe3O4 = 0.4 Fe3O4 + 4H2 ---> 3Fe + 4H2O 0.05 0.2. 0.15 nFe = 0.15 x56 nFe3O4 dư = 0.35 x232
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 23 Tháng năm 2020 #3 giangha13062013 said: nFe3O4 = 0.4 Fe3O4 + 4H2 ---> 3Fe + 4H2O 0.05 0.2. 0.15 nFe = 0.15 x56 nFe3O4 dư = 0.35 x232 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai mol H2 phản ứng = 0,9 => mol Fe3O4 phản ứng = 0,225 nFe3O4 = 0.4 Fe3O4 + 4H2 ---> 3Fe + 4H2O 0.225------0,9---------0,675 nFe = 0.675*56 nFe3O4 dư = 0.175*232 Reactions: giangha13062013
giangha13062013 said: nFe3O4 = 0.4 Fe3O4 + 4H2 ---> 3Fe + 4H2O 0.05 0.2. 0.15 nFe = 0.15 x56 nFe3O4 dư = 0.35 x232 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai mol H2 phản ứng = 0,9 => mol Fe3O4 phản ứng = 0,225 nFe3O4 = 0.4 Fe3O4 + 4H2 ---> 3Fe + 4H2O 0.225------0,9---------0,675 nFe = 0.675*56 nFe3O4 dư = 0.175*232
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 24 Tháng năm 2020 #4 longtin79@gmail.com said: Cho 0,9 mol Hiđrô phản ứng hết với 92,8g sắt từ oxit. Tính khối lượng chất rắn thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe3O4=0,4-->H2 hết -->mSau=mO tách BTKL-->m=92,8-0,9.16/4=89,2g
longtin79@gmail.com said: Cho 0,9 mol Hiđrô phản ứng hết với 92,8g sắt từ oxit. Tính khối lượng chất rắn thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe3O4=0,4-->H2 hết -->mSau=mO tách BTKL-->m=92,8-0,9.16/4=89,2g