tính m

H

hokthoi

ta có nCO2-nH2O=n C3H4
=>n C3H4=0,1=>n anken=0,05=>số mol CO2 do C3H4 tạo ra là 0,15=>n CO2 do anken tạo ra la 0,3
C2H4------->2CO2 + 2H2O
a_________2a
C4H8-------->4CO2 +.........
b__________4b
=>a+b=0,05 và 2a+4b=0,3=>a,b=>mC4H8
mà đề có sai hay ko mà ko giải đk vậy bạn
 
V

vuvanchienaida

không sai đâu bài này mình đi hoc on thầy chữa nhưng mình k hjeu nen hoi cac bạn.ma cho số mol CO2 do C3H4 tạo ra là 0,15 hình nhu là có vân de c3h4---->3c02 + h20
o,1 ------> 0,1
pạ là 0,3 chứ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom