Vật lí 10 Tính lực phát động

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
à mình nhầm ạ, đề bảo là tính vận tốc lẫn động năng khi vật rơi được 4m, bạn tính lại giúp mình, mình cảm ơn. Nhưng mình có 1 thắc mắc là cơ năng của vật phải là 40 J chứ tại sao lại là 20J ạ
W = [tex]\frac{1}{2}mv^{2}+mgz = 40 J[/tex]
hay là
W = Wtmax = 20J ạ
Em thắc mắc chỗ này
[tex]W=W_d+W_t=\frac12mv^2+0=20(J)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Bò Cạp Đen
Top Bottom