Tình lừa tuổi học trò

Status
Không mở trả lời sau này.
G

girltoanpro1995

Khổ. Cơ bản là ai sai nhỉ? Nói wa nói lại k bjk đáng nói j nữa =.=!
@ em có yêu ai đâu :)). em chỉ "thjk" thui à ;)). Thjk đơn giản nó đứa đó học giỏi để bày bài hay chỉ vì nó cute hơn bọn khác chút ít ( vêh mặt tr'c đám bạn) ;)).
 
Last edited by a moderator:
V

vitcondethuong10211

thick và yêu khác nhau nhiều lắm.có người nói:thân 100,thick 50,yêu 10,lấy 1(haha,khác biệt rò ràng đấy-theo nhận xét của kẻ chưa yêu thì là thế)
 
T

toru_13

Chỉ mới là học sinh lớp 9 mà trong lớp đã như vậy :|

Mất đi 1 tình bạn rồi :(

Mà bợn L đó thiệt là ngơ quá :-j

 
H

happy_1809

haiz, 14 tuổi: cái tuổi nhỏ quá để nói đến tình yêu
nhưg chúng ta cũng có thể coi đó như một bài học
một bài học mà suốt đời ko thể quên
tội nghiệp L, vẫn rất chân thành mà ko biết ng` ta lừa dối mình :((
 
D

dienlenmat

L đau khổ vậy là đủ rồi, bây giờ bạn nên động viên L để vực dậy bản thân, trở lại là L như xưa, học giỏi và hiền lành.

Mình cũng từng có đứa bạn như vậy. Năm ngoái nó yêu một thằng cùng lớp, yêu thật sự. Nhưng rồi hai đứa chia tay, thằng kia có người khác. Tớ đã động viên nó nhiều, nhưng giờ thì đã ổn.

Kinh nghiệm xương máu :))
 
N

nhochung62

huhuuhuhuhuhu. 2 thằng kia cũng tội chứ bộ, chắc bọ nó cũng chỉ đùa thui ai ngờ nhưng nói gì cũng quá đáng
 
T

tulinh196

Ôi, đời là thế ư? Dại dột khj yêu. Tớ bảo L dại nhưng tớ dại đến...2 lần =.=! Mới bị pồ đá xog hum wa nên hum nj hiu~ rõ cảm giác L wa'. Nhưng dù sao L cũng khá khờ hơn tớ ( tớ k ju ai wa' 6 tháng cả). Mối tềh dài nhất của tớ có 6 tháng thui á mà ;)).
Lần 1 : Tớ với nó wen rùi yêu nhau cũng lâu lâu. Rùi pạn thân nó ghét tớ => đòi nó chọn tớ hay pạn => tớ quyết hộ, k làm khó => tớ ra đi k lời từ biệt :|
Lần 2: Tớ với nó cũng yêu nhau nhìu nhắm. Cái thèn đc 6 tháng ớ mà. Con kja cùng khối tớ lấy sđt nó => làm wen rùi kết nó => con đó đổ tội "nói xấu pạn pè" cho tớ => tớ giải thjk nhưng k nghe => yêu mà k tjn thỳ del tềh yêu cho rùi => chja tay, tớ pùn =.=!
Lần 3: Nó đến sau khj tớ chja tay vs đứa thứ 2 đúng..5 phút =.=! Nó bảo ban đầu chỉ là giả vờ thui, sau nj nếu đc thật càng tốt => tớ + nó làm đám cưới ở 4rum mềh ( thienthangtrongdem_bg là phù dâu) => cũng vui vui, gọi nhau là ck -zk ;)) . Rùi tớ bảo vẫn yêu ng` cũ, quên tớ đi ( để nó học, nó học nghe nói xuống cấp nhắm). =>nó bảo tớ coi nó là "đồ chơi" => tớ mắc tội " lừa tềh"=> tớ tức phải bảo đùa => lại way lại là 1 căpk. Rùi tớ yêu nó :| . Tớ phát hiện nó cua rất nhìu con ở khối => tớ đau, hoá ra tớ mới chíh là ng` bị lừa => hjc hjc, rùi tùm lum tà la vài ngày ( từ ngày 26-9) . Cuối cùng hum wa (28-11) nó bảo coi tớ là pạn :|. Tớ hiu~ t bị lừa rùi => k nc vs nó nữa :)
Từ đây có thể tóm tắt 1 câu: thôi thỳ L hãy quên Q đi như tớ quên mấy pạn trai đó. Coi như đó chỉ là kí ức, 1 kí ức cần quên. Mà tớ suy nghĩ oy`. Cũng tội cho Q. Nó còn non dại lắm. Mấy thèn cá cược có bao h khôn ngoan đâu. Thôi thỳ tha cho nó 1 lần. Đâu phải bây h làm vậy là nó biến mất khỏi thế gjan đâu. Sau này nhìn lại, sẽ ân hận nếu ném tiền vào mặt nó. Q làm L tổn thương rùi. Mềh đừng làm Q mất lòng tự trọng, tổn thương nó nữa. Ngta k tốt vs mềh mà mềh đáp lại lòng vị tha sẽ khiến ng` suy nghĩ, khiến ngta hiu~đã wa' sai + ân hận. 1 Đứa con trai bị ném 1k ngay giữa mặt ở lớp. Liệu nó có bìh tĩh đc k ? Nó có làm j dại dột k? Nó mới lớp 9. Còn nhìu điều chưa hiu~. 1' nông nổi có thể giết chết 1 con ng`. Làm hằn sâu vào con tjm nó. Sao k thử tha thứ 1 lần? Liệu mềh ác lại mềh đc j ? Hay càng làm nhau thêm đau? Thôi thỳ mềh chỉ bjk nên khuyên 1 điều" THA THỨ" đi :)


vụ thứ 3 của cậu hơi giống tớ , wen hưm 17/10 và chia tay hum 1/1
 
Y

yo_ko_khoc_nhe_9x

Hoàn cảnh của girlprotoan1995 giống tớ cơ nhỉ
tuwf năm lớp 7 tới lớp 9 tớ có 6 người yêu :(
Mối tình đàu : Người này là người con giá mà tớ rất ..rất ... thật lòng ....2 đứa đang hạnh phúc thì một ngày hôm kia , có 1 thàng bạn hân của tớ đné nói với tớ rằng '' Mày tin tao cướp Bồ mày không '' mình tườn nó nói giỡn nên chỉ cười thôi . Ai ngờ no viết thư cho con Bồ mình ....Nhưng mình vẵn tin tưởng vào Bồ mình nên không lo lắng ...nhưng một thời gian sau chuyện này Giang Hồ trong trương biết nó đồn Ầm cả lên ...khiến tôi phải suy nghĩ ...rồi một hôm tuj nghe nói là con Bồ tuj chịu thằng đó rồi ...= chưng là ( tui thấy tụi nó di học chung với nhau nhìu lần ) thế tui quyết định chia tay ..cho đù Bồ nó có Giai thóch thế nào chăng nữa và cuối cùng nó đã đén với thàng bạn tui :mad:
Và từ đó tôi quyết xem tình tyêu là một trò đùa
Mối tình thứ 2 : ngay sau tôi CT ....T đã đến bên tôi chia sẻ nỗi buồn ..và tôi rất cảm ơn T ...ngày qua ngày nhưng tui vẵn chưa quên được mối tình đầu của mình ...trong lúc suy nghĩ tôi chọt thấy căm ghét lũ con gái và co ý định trả thù ...,và tôi quyết định đén vơi T với sự gian dôi' còn T thì cảm thấy Hạn Phúc khí tôi đáp lại TC cảm mình khi T chẳng biết một tí về tôi cả ( wen được 6 ngày tôi nói lời CT :( T đã khóc rất nhiều ...T nói sẽ không bao giwof wen được tôi :( trong lòng tôi cũng cảm thays áy náy lắm :(()
 
D

dungmaprose

hjx, thằng kia ác zậy trời, chơi đểu wa ah!!!
kiu bạn L đến gặp nó, hỏi cho rõ ràng, đập cho nó vài phát khỏi ăn tết lun, heh:)
nếu L ko bjt đánh nhau thì kiu bạn đó đến gặp Dung wa:
Y!M: trinh_ngoc_dung_11@yahoo.com nha!!!
tui chỉ bí wuyet cho hen:)
 
T

thjenthantrongdem_bg

Hoàn cảnh của girlprotoan1995 giống tớ cơ nhỉ
tuwf năm lớp 7 tới lớp 9 tớ có 6 người yêu :(
Mối tình đàu : Người này là người con giá mà tớ rất ..rất ... thật lòng ....2 đứa đang hạnh phúc thì một ngày hôm kia , có 1 thàng bạn hân của tớ đné nói với tớ rằng '' Mày tin tao cướp Bồ mày không '' mình tườn nó nói giỡn nên chỉ cười thôi . Ai ngờ no viết thư cho con Bồ mình ....Nhưng mình vẵn tin tưởng vào Bồ mình nên không lo lắng ...nhưng một thời gian sau chuyện này Giang Hồ trong trương biết nó đồn Ầm cả lên ...khiến tôi phải suy nghĩ ...rồi một hôm tuj nghe nói là con Bồ tuj chịu thằng đó rồi ...= chưng là ( tui thấy tụi nó di học chung với nhau nhìu lần ) thế tui quyết định chia tay ..cho đù Bồ nó có Giai thóch thế nào chăng nữa và cuối cùng nó đã đén với thàng bạn tui :mad:
Và từ đó tôi quyết xem tình tyêu là một trò đùa
Mối tình thứ 2 : ngay sau tôi CT ....T đã đến bên tôi chia sẻ nỗi buồn ..và tôi rất cảm ơn T ...ngày qua ngày nhưng tui vẵn chưa quên được mối tình đầu của mình ...trong lúc suy nghĩ tôi chọt thấy căm ghét lũ con gái và co ý định trả thù ...,và tôi quyết định đén vơi T với sự gian dôi' còn T thì cảm thấy Hạn Phúc khí tôi đáp lại TC cảm mình khi T chẳng biết một tí về tôi cả ( wen được 6 ngày tôi nói lời CT :( T đã khóc rất nhiều ...T nói sẽ không bao giwof wen được tôi :( trong lòng tôi cũng cảm thays
áy náy lắm :(()




Trong 2 năm học THCS bạn có tận 6 người iu cơ á @-)
 
H

hoa_giot_tuyet

Đôi khi tuổi học trò người ta cần được yêu và được lừa để trưởng thành hơn :)
Điều quan trọng là mọi hành động và suy nghĩ của ta đều fải có điểm dừng
Yêu thế này cũng tốt, mai sau còn có kinh nghiệm :-j
Như e nè, đến bây giờ vẫn ko bik thằng kia nó yêu e thật hay ko :-S
Nhưng mà giờ chai rùi, sợ rùi
Cái chuyện tình của mình nổi tiếng đến nỗi cả huyện ai cũng biết =))
p/s: tại hsg lại ngoan hiền mà bi giừo lại thế, ba mẹ hồi đó từ mặt lun, nhớ lại mà ớn, khóc mướt mí đêm liền, 2 mắt cứ sưng húp lên :((
 
C

comelygirl

Ax
Trường hợp như vậy mình gặp nhiều oy` nhưng rất may là chưa dính phải:D
Còn có kiểu tương tự như muốn thể hiện đẳng cấp cưa gái của mình màg bọn con trai cưa hết đứa này đến đứa khác đợi khi nó đổ thì đá. Hjx, khổ thân hco những ai là nạn nhân.
 
P

...pebun...gac0n...

viết lên đêy tkì đc kái j đâu hở kậu
fải đến nói trực tiếp mí tkèg ckết băm ckết bằm í ckớ
nói ckiện = lời k đc tkì nói = tay ckân
:)) :)) :))
 
T

thjenthantrongdem_bg

viết lên đêy tkì đc kái j đâu hở kậu
fải đến nói trực tiếp mí tkèg ckết băm ckết bằm í ckớ
nói ckiện = lời k đc tkì nói = tay ckân

nó đọc đc đấy :))

Nói = lời thì k có thời gian suy nghĩ

để nó cảm nhận từng câu
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom