biết \lim_{x\to 0}(\sqrt{4x^{2}-3x+1}-(ax+b))=0. Tính a-4b ?
B bichthuc333@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tư 2020 7 0 1 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết [tex]\lim_{x\to 0}(\sqrt{4x^{2}-3x+1}-(ax+b))=0[/tex]. Tính a-4b ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết [tex]\lim_{x\to 0}(\sqrt{4x^{2}-3x+1}-(ax+b))=0[/tex]. Tính a-4b ?
ngocdodo.pp_HM NV HOCMAI Cu li diễn đàn Nhân viên HOCMAI 19 Tháng tư 2020 59 22 11 Hà Nội ĐH Ngoại Thương 25 Tháng tư 2020 #2 Chào em, em xem lại bài nhé. Nếu lim(x->0) f(x) = 1+b=0 suy ra b=-1 thôi nhé!
4 456789mathdo@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng tư 2020 12 3 21 6 Tháng sáu 2020 #3 Bài này cũng dễ thôi bạn kham thảo kết quả dưới đây nhé Attachments 20200606_223750.jpg 63 KB · Đọc: 70