\lim_{x\to 0 } \frac{(x^{2}+2012)\sqrt[7]{1-2x}-2012}{x}
B bichthuc333@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tư 2020 7 0 1 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to 0 } \frac{(x^{2}+2012)\sqrt[7]{1-2x}-2012}{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to 0 } \frac{(x^{2}+2012)\sqrt[7]{1-2x}-2012}{x}[/tex]
ngocdodo.pp_HM NV HOCMAI Cu li diễn đàn Nhân viên HOCMAI 19 Tháng tư 2020 59 22 11 Hà Nội ĐH Ngoại Thương 25 Tháng tư 2020 #2 Chào em, em tham khảo nhé!