\lim_{x\to1}\frac{\sqrt[2020]{x}-1}{\sqrt[2017]{x}-1}
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt[2020]{x}-1}{\sqrt[2017]{x}-1}[/tex] Reactions: levovany12k3@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt[2020]{x}-1}{\sqrt[2017]{x}-1}[/tex]
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 20 Nghệ An AS1 25 Tháng ba 2020 #2 ............................... Reactions: teemoe12
L levovany12k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 10 3 6 26 Tháng ba 2020 #3 Link <3 said: View attachment 148934 ............................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình xin công thức ạ
Link <3 said: View attachment 148934 ............................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình xin công thức ạ