lim 3^(x^2-2x) khi x tien toi am vo cung va duong vo cung
T trinhbanhbao@gmail.com 13 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim 3^(x^2-2x) khi x tien toi am vo cung va duong vo cung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim 3^(x^2-2x) khi x tien toi am vo cung va duong vo cung
N nguyenbahiep1 13 Tháng mười hai 2013 #2 lim 3^(x^2-2x) khi x tien toi am vo cung va duong vo cung Giải [laTEX]\lim_{ x \to +\infty} 3^{x^2-2x} = 3^{\lim_{ x \to +\infty}(x^2-2x)} = +\infty \\ \\ \lim_{ x \to -\infty} 3^{x^2-2x} = 3^{\lim_{ x \to -\infty}(x^2-2x)} = 0[/laTEX]
lim 3^(x^2-2x) khi x tien toi am vo cung va duong vo cung Giải [laTEX]\lim_{ x \to +\infty} 3^{x^2-2x} = 3^{\lim_{ x \to +\infty}(x^2-2x)} = +\infty \\ \\ \lim_{ x \to -\infty} 3^{x^2-2x} = 3^{\lim_{ x \to -\infty}(x^2-2x)} = 0[/laTEX]